Giày Dép Thời Trang: Xăng Đan Tập Đi Bé Trai Da Hình Gấu 2012

0
13
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Màu sắc Đỏ – Trắng

function openCity(evt, cityName) {
var i, tabcontent, tablinks;
tabcontent = document.getElementsByClassName(“tabcontent”);
for (i = 0; i < tabcontent.length; i++) { tabcontent[i].style.display = "none"; } tablinks = document.getElementsByClassName("tablinks"); for (i = 0; i < tablinks.length; i++) { tablinks[i].className = tablinks[i].className.replace(" active", ""); } document.getElementById(cityName).style.display = "block"; evt.currentTarget.className += " active"; }

Chuỗi ngày hè nắng nóng đang đến gần, những đôi xăng đan sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của mẹ dành cho các bé yêu trong giai đoạn tập đi. Xăng đan tập đi bé trai da hình gấu 2012 sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho mẹ khi lựa đồ cho bé yêu. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, mang lại sự bề đẹp và chắc chắn cho bé khi tập đi. Dép với thiết kế đáng yêu cùng họa tiết chú gấu ngộ nghĩnh sẽ làm cho bé càng thêm đáng yêu trong mỗi bước đi chập chững đầu đời của mình, không chỉ vậy đôi chuông nhỏ xinh được gắn cẩn thận bên quai dép sẽ làm bé càng thêm thích thú mỗi khi tập đi. 

 

XD-tap-di-da-nam-gau-115778-2

Xăng đan tập đi bé trai

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

Chất liệu an toàn

 

Xăng đan tập đi bé trai da hình gấu 2012 được làm từ chất liệu an toàn, chắc chắn, tạo cho bé cảm giác thoải mái mỗi khi đi dép. Bé sẽ không có cảm giác khó chịu, gò bó khi mang theo xăng đan trong quá trình di chuyển.

 

Thiết kế thoải mái tiện dụng

 

– Dép được thiết kế ôm gọn đôi chân và tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân của bé, mặt trong của quai tiếp xúc với bàn chân bé là lớp vải da mềm mại, tạo cảm giác êm ái và dễ chịu khi bé di chuyển. Với thiết kế bít mũi, đôi bàn chân của bé sẽ được bảo vệ tối đa tránh được những va chạm trên đường đi.

 

– Dép có quai dán tiện dụng, giúp mẹ dễ dàng mang vào và cởi xăng đan ra cho bé.

 

XD-tap-di-da-nam-gau-115778-3

Dép với quai dán tiện dụng

 

– Đế dép được thiết kế chắc chắn chống trơn trượt với các họa tiết ngộ nghĩnh hình các con vật, chữ cái… đảm bảo an toàn cho bé trong từng bước đi.

 

XD-tap-di-da-nam-gau-115778

Đế dép được thiết kế chống trơn trượt

 

 

Thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu
 
 
– Xăng đan tập đi bé trai da hình gấu được thiết kê vô cùng dễ thương, mũi dép với hình ảnh chú gấu con ngộ nhĩnh, đôi chuông nhỏ xinh được gắn cẩn thận bên quai dép sẽ phát ra những tiếng “leng keng” vui nhộn cùng tiếng “bíp” ở phần đế dép sẽ càng làm bé càng thêm thích thú mỗi khi tập đi. 
 
 
XD-tap-di-da-nam-gau-115778
Tiếng “leng keng” sẽ phát ra từ chiếc chuông nhỏ xinh
 
 

– Mẹ có thể kết hợp xăng đan tập đi với quần jean, quần sooc và áo phông… để tạo cho bé một phong cách thời trang đáng yêu ngay từ nhỏ.

 

– Sản phẩm có các kích cỡ khác nhau giúp mẹ dễ dàng lựa chọn phù hợp với kích thước bàn chân của bé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here